top of page

Thu nhận sách giáo khoa cấp trung học cơ sở trước ngày 25 tháng 8

Năm học mới 2020-2021

Thu nhận sách giáo khoa cấp trung học cơ sở


Để nhằm hỗ trợ các em học sinh Đan Lai, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An,

Tổ chức Ecole pour Tous au Vietnam đang tìm những tấm lòng hảo tâm trợ giúp sách giáo khoa bậc trung học cơ sở (lớp 6, 7, 8, 9) trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Xin hãy vui lòng liên hệ với đại diện của tổ chức bà Michèle Potée qua email eptv.president@gmail.com, chúng tôi sẵn sàng gặp và thu nhận sách từ các vị trước ngày 25 tháng 8


École pour tous au Vietnam là một tổ chức phi chính phủ đại diện bởi bà Michèle Potée và 6 thành viên sáng lập khác, có trụ sở tại Thionville, Pháp. Tổ chức ra đời nhằm giúp đỡ những trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn có thể đến trường và giúp đỡ về mặt cơ sở vật chất cho các trường ở vùng sâu vùng xa.


Hiện tại, tổ chức chúng tôi đang tìm kiếm sự giúp đỡ từ các mạnh thường quân cho trẻ em thuộc tộc người Đan Lai, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An. Chúng tôi cần những cuốn sách giáo khoa cũ cấp trung học phổ thông (từ lớp 6 đến lớp 9), tình trạng còn tương đối tốt, sử dụng được. Vì vậy, chúng tôi muốn xin trợ giúp từ các mạnh thường quân, các gia đình có con học cấp 2 không còn nhu cầu sử dụng sách giáo khoa nữa, các trường cấp 2 trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, có thể giúp chúng tôi thu thập và tặng những cuốn sách này đến các em Đan Lai.


Xin hãy liên lạc cho chúng tôi qua email đại diện của tổ chức là bà Michèle Potée eptv.president@gmail.com, hoặc qua email trangquynh0503@gmail.com của trợ lý bà là bạn Trần Quỳnh Trang, số điện thoại 0982 982 110. Chúng tôi hân hạnh được gặp gỡ các đại diện trường và sẵn sàng cho chiến dịch thu thập sách giáo khoa trước ngày 25 tháng 8.


Vì một tương lai mọi trẻ em đều được đến trường, xin hãy chung tay giúp đỡ!

Commentaires


Posts à l'affiche
Posts Récents
Archives
Rechercher par Tags
Retrouvez-nous
  • Facebook Basic Square
bottom of page